Íshokkískóli SR

Po polsku  In English

Fyrir hvern er Íshokkískóli SR?

Íshokkískóli SR er ætlaður þeim sem eru að stíga sín fyrstu skref á skautum, byrjendum á öllum aldri. Íshokkískólinn snýst fyrst og fremst um að hafa gaman og læra að skauta í leiðinni. Þegar krakkarnir eru tilbúnir færast þeir upp á næsta stig sem eru æfingar á sömu tímum hinum megin á ísnum.

Þjálfarar

Frábærir þjálfarar taka á móti krökkunum í Íshokkískólanum.

Hvar og hvenær?

Kennsla í skautaskólanum fer fram þrisvar í viku í Skautahöllinni í Laugardal.
Sunnudagar kl. 12:00 – 12.45
Þriðjudagar kl. 17.15 – 18.15
Föstudagar kl. 17.15 – 18.15
Gott er að mæta 20-30 mínútum áður enn Skautaskólinn hefst, til að finna skauta og hjálm sem passa.

Einnig býður SR íshokkí upp á stelpuæfingar þar sem allar stelpur í yngri flokkunum æfa saman einu sinni í viku. Stelpur á öllum getustigum eru velkomnir á þær æfingar.
Stelpuæfingar eru alla sunnudaga kl. 10:15-11:00.

Hvað kostar?

Byrjendur geta prófað frítt í nokkur skipti.
Íshokkískóli SR (10 skipti) + æfingar út önnina í viðeigandi flokki kostar 30.000 kr.
Hægt er að nota frístundastyrki sveitarfélaga í Íshokkískóla SR og hægt er að skipta greiðslum í allt að þrjú skipti.
Fyrir 4 ára og yngri kostar Íshokkískóli SR aðeins 15.000 kr.
SR lánar allan búnað, hjálm og skauta til að koma sér af stað.
Skráning í skautaskólann er að finna í vefverslun okkar á Sportabler

Gott að vita

Þátttakendur eru hvattir til að mæta í léttum fatnaði sem gott er að hreyfa sig í.
Foreldrar eru einnig hvattir til að mæta með börnum sínum og fylgjast með æfingum.

Fylgist með Upplýsingasíðu yngri flokka til að fá að vita allt sem er í gangi í barnastarfi félagsins.

Skráning í Íshokkískóla SR   Senda fyrirspurn á SR íshokkí