Íshokkískóli SR

Po polsku  In English

Fyrir hvern er Íshokkískóli SR?

Íshokkískóli SR er ætlaður þeim sem eru að stíga sín fyrstu skref á skautum, byrjendum á öllum aldri. Íshokkískólinn tekur á móti nýju krökkum allt tímabilið. Íshokkískólinn snýst fyrst og fremst um að hafa gaman og læra að skauta í leiðinni. Þegar krakkarnir eru tilbúnir færast þeir upp á næsta stig sem eru æfingar á sömu tímum hinum megin á ísnum.

Þjálfarar

Frábærir þjálfarar taka á móti krökkunum í Íshokkískólanum.

Hvar og hvenær?

Athugið að vegna Covid þurfum við hafa alla skráða sem mæta hjá okkur, líka þá sem eru að prófa frítt. Skráning til að prófa er í gegnum ishokki@skautafelag.is.

Kennsla í skautaskólanum fer fram þrisvar í viku í Skautahöllinni í Laugardal.
Sunnudagar kl. 11:45 – 12.45
Þriðjudagar kl. 17.15 – 18.00
Föstudagar kl. 17.15 – 18.15
Gott er að mæta 15-20 mínútum áður enn Skautaskólinn hefst, til að finna skauta og hjálm sem passa.

Einnig býður SR íshokkí upp á stelpuæfingar þar sem allar stelpur í yngri flokkunum æfa saman einu sinni í viku. Stelpur á öllum getustigum eru velkomnir á þær æfingar.
Stelpuæfingar eru alla mánudaga kl. 17:30-18:30.

Hvað kostar?

Byrjendur geta prófað frítt í nokkur skipti.
Íshokkískóli SR (10 skipti) + æfingar út önnina í viðeigandi flokki kostar aðeins 30.000 kr.
Hægt er að nota frístundastyrki sveitarfélaga í Íshokkískóla SR og hægt er að skipta greiðslum í allt að þrjú skipti.
Fyrir 4 ára og yngri kostar Íshokkískóli SR aðeins 15.000 kr.
SR lánar allan búnað, hjálm og skauta til að koma sér af stað.
Skráning í Íshokkískólann er að finna í vefverslun okkar á Sportabler

Gott að vita

Þátttakendur eru hvattir til að mæta í léttum fatnaði sem gott er að hreyfa sig í.

Nýr í íshokkí og vantar að vita það helsta? Kíktu hér og fáðu að vita það helsta.

Fylgist með Upplýsingasíðu yngri flokka til að fá að vita allt sem er í gangi í barnastarfi félagsins.

Einhverjar spurningar?