Íshokkískóli SR

Íshokkískólinn hefst miðvikudaginn 25. ágúst.

Po polsku  In English

Fyrir hvern er Íshokkískóli SR?

Íshokkískóli SR er ætlaður þeim sem eru að stíga sín fyrstu skref á skautum, byrjendum á öllum aldri. Íshokkískólinn tekur á móti nýju krökkum allt tímabilið. Íshokkískólinn snýst fyrst og fremst um að hafa gaman og læra að skauta í leiðinni. Þegar krakkarnir eru tilbúnir færast þeir upp á næsta stig sem eru æfingar á sömu tímum hinum megin á ísnum.

Þjálfarar

Frábærir þjálfarar taka á móti krökkunum í Íshokkískólanum.
Umsjónarþjálfari Íshokkískólans Kristín Ómarsdóttir en hún hefur yfir tveggja áratuga reynslu af þjálfun á ís. Hún hefur lokið öllu ÍSÍ þjálfaranámi, er með meistaragráðu í íþróttafræðum og kennsluréttindi. Kristín hefur leikið með kvennaliði SR frá árinu 2008.
Kristínu til aðstoðar er April Orongan leikmaður með kvennaliði SR. April hefur bæði þjálfað hjá SR og SA.

Hvar og hvenær?

Athugið að vegna Covid þurfum við hafa alla skráða sem mæta hjá okkur, líka þá sem eru að prófa frítt. Skráning til að prófa er í gegnum sr.ishokki@gmail.com.

Kennsla í Íshokkískóla SR fer fram tvisvar í viku í Skautahöllinni í Laugardal frá og með 25. ágúst n.k.
Miðvikudagar 16.30-18.30 (Upphitun kl. 16.30, ísæfing kl. 17.00, teygjur kl. 18.15)
Laugardagar 11.15-13.15 (Upphitun kl. 11.15, ísæfing kl. 11.45, teygjur kl. 13.00)

Athugið að frjálst er að mæta eingöngu á ísæfingarnar og sleppa upphitun og teyjum.

Einnig býður SR íshokkí upp á stelpuæfingar þar sem allar stelpur í yngri flokkunum æfa saman á þriðjudögum kl. 19.15-20.15. Stelpur á öllum getustigum eru velkomnar á þær æfingar.

Hvað kostar?

Byrjendur geta prófað frítt í nokkur skipti.
Íshokkískóli SR (10 skipti) + æfingar út önnina í viðeigandi flokki kostar aðeins 30.000 kr.
Hægt er að nota frístundastyrki sveitarfélaga í Íshokkískóla SR og hægt er að skipta greiðslum í allt að þrjú skipti.
Fyrir 4 ára og yngri kostar Íshokkískóli SR aðeins 15.000 kr.
SR lánar allan búnað, hjálm og skauta til að koma sér af stað.
Skráning í Íshokkískólann er að finna í vefverslun okkar á Sportabler

Gott að vita

Þátttakendur eru hvattir til að mæta í léttum fatnaði sem gott er að hreyfa sig í.

Nýr í íshokkí og vantar að vita það helsta? Kíktu hér og fáðu að vita það helsta.

Fylgist með Upplýsingasíðu yngri flokka til að fá að vita allt sem er í gangi í barnastarfi félagsins.

Einhverjar spurningar?