Íshokkískóli SR

Po polsku  In English

Fyrir hvern er Íshokkískóli SR?

Íshokkískóli SR er ætlaður þeim sem eru að stíga sín fyrstu skref á skautum, byrjendum á öllum aldri. Íshokkískólinn snýst fyrst og fremst um það að hafa gaman.

Markmið

Markmið Íshokkískólans er að kenna þátttakendum undirstöðuatriði í skautaíþróttinni. Kennslan byggist á Learn to Play kerfi Alþjóða íshokkísambandsins en áhersla er lögð á að bæta jafnvægi, auka hreyfiþroska og veita börnum uppeldislega hollt umhverfi. Þátttakendum er kennt hvernig á að detta og farið er í grunntækni á skautum. Auk þess sem spilað verður íshokkí.

Þjálfarar

Andri Freyr Magnússon hefur séð um Íshokkískóla SR undanfarin fimm ár við mjög góðan orðstír. Andri er vottaður Learn to Play leiðbeinandi af Alþjóða íshokkísambandinu 2013.

Guðlaug Ingibjörg Þorsteinsdóttir, landsliðskona í íshokkí, er með Bs.C gráðu í íþróttafræðum frá Háskólanum í Reykjavík. Hún hefur þjálfað bæði hjá Skautafélagi Akureyrar og Skautafélagi Bjarnarsins.

Hvar og hvenær?

Kennsla í skautaskólanum fer fram þrisvar í viku í Skautahöllinni í Laugardal.
Sunnudagar kl. 11:45 – 12.45
Þriðjudagar kl. 18.00 – 19.00
Föstudagar kl. 17.30 – 18.15
Gott er að mæta 20-30 mínútum áður enn Skautaskólinn hefst, til að finna skauta og hjálm sem passa.

Einnig býður SR íshokkí upp á stelpuæfingar þar sem allar stelpur í yngri flokkunum æfa saman einu sinni í viku. Byrjendur á öllum aldri eru velkomnir á þær æfingar.
Stelpuæfingar er alla mánudaga kl. 18:15-19:15.

Hvað kostar?

Byrjendur geta prófað frítt í eina viku.
Íshokkískóli SR (10 skipti) + æfingar út önnina í viðeigandi flokki kostar 25.000 kr.
Hægt er að nota frístundastyrki sveitarfélaga í Íshokkískóla SR.
Fyrir 4 ára og yngri kostar Íshokkískóli SR aðeins 10.000 kr.
SR lánar búnað, hjálm og skauta til að koma sér af stað.
Skráning í skautaskólann er að finna á: https://skautafelag.felog.is/

Gott að vita

Þátttakendur eru hvattir til að mæta í hlýjum fötum sem gott er að hreyfa sig í. Mikilvægt er að mæta 15 – 20 min fyrir auglýstan tíma til að hafa nægan tíma til að finna skauta, hjálma og vera tilbúin/-nn fyrir ístímann.

Foreldrar eru einnig hvattir til að mæta með börnum sínum og fylgjast með æfingum.

Fylgist með Upplýsingasíðu yngri flokka til að fá að vita allt sem er í gangi í barnastarfi félagsins.

Skráning í Íshokkískóla SR   Senda fyrirspurn á Andra

Instagram SR-íshokkí

• Þrír SR dropar í rauða hafinu.
Nokkrir SR-ingar skelltu sér norður á hokkíkamp til að tjékka á nýja þjálfara SA Sami Lehtinen.

Nánar

Nýjast frá IIHF