Íshokkískóli SR

Íshokkískóli SR fer aftur af stað eftir miðjan ágúst 2020.

Po polsku  In English

Fyrir hvern er Íshokkískóli SR?

Íshokkískóli SR er ætlaður þeim sem eru að stíga sín fyrstu skref á skautum, byrjendum á öllum aldri. Íshokkískólinn snýst fyrst og fremst um það að hafa gaman.

Markmið

Markmið Íshokkískólans er að kenna þátttakendum undirstöðuatriði í skautaíþróttinni. Kennslan byggist á Learn to Play kerfi Alþjóða íshokkísambandsins en áhersla er lögð á að bæta jafnvægi, auka hreyfiþroska og veita börnum uppeldislega hollt umhverfi. Þátttakendum er kennt hvernig á að detta og farið er í grunntækni á skautum.

Þjálfarar

Alexandra Hafsteinsdóttir er leikmaður í 2. flokki SR, kvennaliði RVK og kvennalandsliðinu. Hún hefur verið aðstoðarþjálfari Milosar yfirþjálfara í yngri flokkunum síðustu tvö tímabil og séð um stelpuæfingarnar við mjög góðan orðstír.

Erla, sem er fyrrum leikmaður með kvennaliði SR, kom aftur að þjálfa hjá félaginu í vetur eftir nokkurra ára fjarveru og hefur verið Alexöndru til aðstoðar á stelpuæfingum og Milosi á 6.-7 fl. æfingum. Hér áður þjálfaði hún meðal annars í Íshokkískólanum og var mikil ánægja með hennar störf.

Hvar og hvenær?

Kennsla í skautaskólanum fer fram þrisvar í viku í Skautahöllinni í Laugardal.
Tímasetningar tímabilsins 2020-2021 koma inn í byrjun ágúst.
Gott er að mæta 20-30 mínútum áður enn Skautaskólinn hefst, til að finna skauta og hjálm sem passa.

Einnig býður SR íshokkí upp á stelpuæfingar þar sem allar stelpur í yngri flokkunum æfa saman einu sinni í viku. Byrjendur á öllum aldri eru velkomnir á þær æfingar.
Stelpuæfingar er alla mánudaga kl. 18:15-19:15.

Hvað kostar?

Byrjendur geta prófað frítt í eina viku.
Íshokkískóli SR (10 skipti) + æfingar út önnina í viðeigandi flokki kostar 25.000 kr.
Hægt er að nota frístundastyrki sveitarfélaga í Íshokkískóla SR.
Fyrir 4 ára og yngri kostar Íshokkískóli SR aðeins 10.000 kr.
SR lánar búnað, hjálm og skauta til að koma sér af stað.
Skráning í skautaskólann er að finna á: https://skautafelag.felog.is/

Gott að vita

Þátttakendur eru hvattir til að mæta í hlýjum fötum sem gott er að hreyfa sig í. Mikilvægt er að mæta 15 – 20 min fyrir auglýstan tíma til að hafa nægan tíma til að finna skauta, hjálma og vera tilbúin/-n fyrir ístímann.

Foreldrar eru einnig hvattir til að mæta með börnum sínum og fylgjast með æfingum.

Fylgist með Upplýsingasíðu yngri flokka til að fá að vita allt sem er í gangi í barnastarfi félagsins.

Skráning í Íshokkískóla SR   Senda fyrirspurn á SR íshokkí

Nýjast frá IIHF