Íshokkídeild SR býður upp á sumar- og leikjanámskeið í júní og ágúst 2022.
10% systkinaafsláttur. Innifalið í verðinu er ferð í Fjölskyldu- og húsdýragarðinn (ásamt þremur miðum í tæki), sundferð og pylsupartý.

Vika 1 í júní (4 dagar) 13.-16. júní 2022

6-12 ára byrjendur og lengra komnir – heill dagur. Verð 24.000 kr.
6-12 ára byrjendur og lengra komnir – hálfur dagur. Verð 12.000 kr.

Vika 1 í ágúst (4 dagar) 2.-5. ágúst 2022

6-12 ára byrjendur og lengra komnir – heill dagur. Verð 24.000 kr.
6-12 ára byrjendur og lengra komnir – hálfur dagur. Verð 12.000 kr.

Vika 2 í ágúst (5 dagar) 8.-12. ágúst 2022

6-12 ára byrjendur og lengra komnir – heill dagur. Verð 29.000 kr.
6-12 ára byrjendur og lengra komnir – hálfur dagur. Verð 15.000 kr.

10% systkinaafsláttur er í boði.

Skráning opnar vor 2022

Þjálfarar og umsjónarmenn

Kristín Ómarsdóttir

Kristín, sem er yfirþjálfari í námskeiðum í júní og viku 1 í ágúst, hefur víðamikla þjálfarareynslu og menntun bæði sem þjálfari á listskautum og íshokkí. Kristín hefur þjálfað byrjendur jafnt sem lengra komna og er leikmaður með kvennaliði SR.

Kristín er menntaður íþróttafræðingur og með mastersgráðu í kennsluréttindum. Hún hefur starfað sem íþróttafræðingur víða meðal annars á Grensás, Heilsuborg, geðdeildinni á Hringbraut auk þess fyrir önnur félög sem íþróttastjóri barnastarfs. Núverandi staða Kristínar er umsjónarkennari í grunnskóla.

Kristín verður með 3 aðstoðarþjálfara með sér, Andreu Diljá, Heiði Þórey og Hauk úr U16 SR.

Ómar Freyr Söndruson

Ómar Freyr, sem er yfirþjálfari í viku 2 í ágúst, hefur spilað og æft íshokkí frá 4 ára aldri. Hann hefur spilað með meistaraflokki karla og tekið þátt í landliðsverkefnum með U18 og U20. Ómar hefur verið þjálfari hjá SR og þjálfað yngri flokka.

Ómar verður með 3 aðstoðarþjálfara með sér, Andreu Diljá, Heiði Þórey og Hauk úr U16 SR.

Nánar um námskeiðin:

Heilsdags íshokkí- og leikjanámskeið

Júní: Frá 8.00 – 16.30, mánudagur til fimmtudags (föstudagurinn 17. júní undanskilinn)
Ágúst vika 1: Frá 8.00 – 16.30, þriðjudagur til föstudags (mánudagur er frídagur verslunarmanna)
Ágúst vika 2: Frá 8.00 – 16.30, mánudagur til föstudags

Dagskráin hefst kl. 8:30 en boðið er upp á rólega stund fyrir þá sem vilja frá kl. 8:00. Formlegri dagskrá lýkur kl. 16:00 og boðið upp á rólega stund fyrir þá sem vilja frá kl. 16:00 – 16:30

Lýsing:
Fyrir hádegi eru tveir tímar á ís ásamt þreki/ kylfutækni/ fræðslu og nestisstund.
Í hádeginu er borðað nesti. Eftir hádegi tekur við léttari dagskrá; sundferð/útileikir/gönguferð/fjölskyldugarðurinn + nestisstund. Allt í frábæru nærumhverfi í Laugardalnum.

Námskeiðið endar á pylsupartýi.

Allir að klæða sig eftir veðri.

Muna að merkja vel búnað, töskur og fatnað.
Krakkarnir koma með nesti fyrir morgunhressingu og hádegismat, muna að koma með  merktan vatnsbrúsa.

Byrjendur geta fengið allan búnað lánaðan án endurgjalds – skauta, hjálma, hlífar og kylfu. Við skráningu þarf að taka fram hvort barnið komi með eigin búnað eða ætli að fá búnað að láni, einnig er gott að taka fram skóstærð.

Námskeiðin eru hugsuð bæði fyrir þá sem eru að æfa hjá SR (eða öðrum félögum) og líka nýja byrjendur sem vilja nýta sumarnámskeið til að prófa íshokkí.

Hálfsdags íshokkí- og leikjanámskeið

Júní: Frá 8.00 – 13.00, mánudagur til fimmtudags (föstudagurinn 17. júní undanskilinn)
Ágúst vika 1: Frá 8.00 – 13.00, þriðjudagur til föstudags (mánudagur er frídagur verslunarmanna)
Ágúst vika 2: Frá 8.00 – 13.00, mánudagur til föstudags (mánudagur er frídagur verslunarmanna)

Dagskráin hefst kl. 8:30 en boðið er upp á rólega stund fyrir þá sem vilja frá kl. 8:00 (fimmtudagurinn 17. júní undanskilinn í júnínámskeiði)

Lýsing:
Tveir tímar á ís ásamt þreki/ kylfutækni/ fræðslu og nestisstund.
Námskeiðið endar á pylsupartýi.

Námskeiðin eru hugsuð bæði fyrir þá sem eru að æfa hjá SR (eða öðrum félögum) og nýja byrjendur sem vilja nýta sumarnámskeið til að prófa íshokkí.

Muna að merkja vel búnað, töskur og fatnað.

Skráning opnar vor 2022

Kristín Ómarsdóttir