Unglinganámskeið

Unglinganámskeið er fyrir byrjendur og styttra komna á aldrinum 10 ára og eldri.

Í Skautaskólanum og Unglingaflokki er lögð megináhersla á að læra helstu grunn- og undirstöður íþróttarinnar. Við leggjum áherslu á að hafa æfingarnar skemmtilegar og fjölbreyttar og í leiðinni krefjandi. Með hverjum hóp á ísnum er að jafnaði einn þjálfari og aðstoðarmaður sem eru skautarar sem hafa æft íþróttina í 5 ára eða meira.

Kennt er tvisvar sinnum í viku, á miðvikudögum og sunnudögum. Það er kynningartími miðvikudaginn 22. ágúst og hvetjum við alla til að mæta þá og bjóða vini með.

Stundatafla á haustönn 2018 (Birt með fyrirvara)

Miðvikudagar: 17:15-19:00
Sunnudagar:   16:45-18:00

Hér má finna ýmsar upplýsingar fyrir foreldra barna í skautaskóla og unglingahóp:

Foreldrahandbók Skautaskólans

Verðskrá:
• Verð fyrir haustönn er 58.000 kr
• Innifalið eru:

• Allar skráningar og greiðslur fara fram rafrænt – sjá HÉR

Mæting:  Bendum á að mjög mikilvægt er að börnin mæti í upphitun þar sem ekki er gott að fara kaldur inn á svellið að skauta, iðkendum gengur betur að skauta eftir að hafa hitað upp og auk þess sem það dregur úr hættu á meiðslum að fara vel heitur inn á svellið. Vinasamlega mætið tímalega þannig að börnin séu tilbúin þegar upphitun hefst.

Fatnaður:  Mikilvægt er að börnin mæti í viðeigandi fatnaði í skautaskólann, góðar buxur sem gott er að hreyfa sig í, t.d. flísbuxur ( gallabuxur eru alveg bannaðar). Góð flíspeysa yfir hlýjan bol er oftast nóg fyrir þau og vettlingar eru nauðsynlegir. Gott er að hafa buff undir hjálminum. Passið að dúða börnin ekki um of, þau þurfa að eiga gott með að hreyfa sig, þeim er oftast ekki svo kalt á ísnum þar sem þau eru að hreyfa sig og fara heit inn á eftir upphitun.

Ef  nota á frístundastyrkinn þá þarf að skrá sig inn með Íslykli inn á skráningarsíðuna  og síðan haka við í reitinn frístund og ákveða upphæð.  ATH! ekki fara inn á Rafræna Reykjavík og úthluta styrkinum þar, aðeins inn í skráningakerfinu. Frístundastyrkurinn þarf að koma fram til lækkunar á gjaldinu inn í kerfinu áður en þið gangið frá greiðslu á eftirstöðvum ef einhverjar eru.

Hér er hægt að nálgast leidbeiningar-forradamanna um innskráningu.

Æfingagjöld eru ekki endurgreidd ef iðkandi hættir, nema vegna veikinda eða meiðsla til lengri tíma, og þá þarf að skila inn læknisvottorði á skrifstofu SR -listhlaupadeildar.

Til að fá nánari upplýsingar þá sendið póst á gjaldkeri@skautafelag.is